Edupia tổ chức Cuộc thi “Vươn Ra Thế Giới” cho 13.5 triệu học sinh Việt Nam

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!
  •  
  •  
  •  
  •  

“Vươn Ra Thế Giới” là sân chơi dành cho tất cả các em thiếu nhi Việt Nam từ 6 đến 15 tuổi với mục đích khuyến khích các em nhỏ tìm hiểu và lưu giữ các nét văn hoá đặc sắc của quê hương, thể hiện niềm tự hào dân tộc và phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin khi hội nhập với thế giới.

Đến với “Vươn ra thế giới” là cơ hội giúp các em vươn tới chân trời tri thức mới thông qua những video giới thiệu về nét văn hóa đặc sắc của địa phương. Chính những khoảnh khắc khám phá thế giới xung quanh sẽ giúp các em thỏa sức đam mê, tự tin với vốn kiến thức văn hoá của mình. Thông qua chương trình, các em còn có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè quốc tế, và tiếng Anh chính là cầu nối giúp các em tự tin khẳng định bản thân, sẵn sàng chia sẻ nét đẹp quê hương cũng như tìm hiểu tinh hoa văn hóa nhân loại.

Truy cập ngay website của chương trình và đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận liền tay khóa học tiếng Anh cơ bản và hướng dẫn thuyết trình bằng tiếng Anh Edupia Plus, có cơ hội trở thành chủ nhân của phần thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng và góp mặt vào ngày hội “Vươn ra thế giới” – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động chào mừng Việt Nam là chủ tịch ASEAN năm 2020.

Chương trình được tổ chức bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ AMO Việt Nam.

Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng xem tại website: https://vuonrathegioi.vn

Back to Top