EDUPIA KID – TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ 4 – 7 TUỔI

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!
  •  
  •  
  •  
  •  

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh từ sớm với mỗi đứa trẻ, Edupia đã xây dựng chương trình tiếng Anh online Edupia Kid – dành riêng cho trẻ từ 4 – 7 tuổi. Với mong muốn giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả, đồng thời xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc để trẻ bứt phá ở các cấp học tiếp theo. Khóa học được thiết kế chuyên biệt cho trẻ bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em trong và ngoài nước.

1.Chú trọng phát âm: nói đúng, nói chuẩn ngay từ đầu

Cho trẻ học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát âm chuẩn xác. 4 – 7 tuổi chính là giai đoạn trẻ tiếp cận và làm quen với tiếng Anh. Chính vì vậy, giúp trẻ làm quen với con chữ và cách phát âm đúng ngay từ đầu rất quan trọng. Mong muốn cho trẻ có nhiều cơ hội học tiếng Anh như cách trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ. Edupia Kid đã áp dụng công nghệ luyện nói hàng đầu I – Speak giúp bé phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh.

I – Speak sử dụng tính năng nhận diện giọng nói từ Google sẽ đánh giá, chấm điểm phát âm từ và câu. Tính năng này sẽ cho các em biết mình phát âm chuẩn xác ở mức độ nào và tự động ghi âm lại để người học so sánh phần nói của mình với người bản ngữ rồi điều chỉnh. Việc luyện tập với I – Speak thường xuyên sẽ giúp trẻ 4 – 7 tuổi phát âm chuẩn xác và ghi nhớ từ, câu dễ dàng hơn.

2. 100% giáo viên Anh – Mỹ giàu kinh nghiệm giảng dạy

Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Chính vì thế, nếu được giáo viên bản ngữ dẫn dắt, hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

Đội ngũ giáo viên bản đến từ Anh – Mỹ của Edupia Kid có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với học sinh Việt Nam tại các trường Quốc tế. Các giáo viên trong chương trình đều có phong cách giảng dạy hiện đại, mang đến những bài học vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe sẽ giúp trẻ không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức một cách tự nhiên nhất.

3. Bài giảng hấp dẫn, bài tập sinh động kết hợp giữa việc học và chơi

Với chương trình của Edupia Kid trẻ sẽ được hoà mình vào môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp nhất với khung nội dung bài học được thiết kế công phu cùng hình ảnh, âm thanh sống động.

Mỗi bài giảng của Edupia Kid là một tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, vừa khích lệ trẻ học tập, vừa tạo môi trường để trẻ tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán. Góp phần xây dựng tình yêu tiếng Anh cho trẻ, để mỗi bài học không chỉ là một câu chuyện hấp dẫn, mà còn là một hành trình trải nghiệm, khám phá ngôn ngữ đầy thú vị.

4. Có giáo viên giám sát và thông báo kết quả học tập đến phụ huynh

Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Hàng tháng đội ngũ giáo viên trợ giảng sẽ liên hệ đến phụ huynh để thông báo tình hình học tập của con và kiểm tra các kiến thức mà trẻ học được. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào học sinh hoặc phụ huynh cần hỗ trợ về vấn đề học tập có thể gọi điện ngay cho giáo viên qua tổng đài 1900 8686 (3000VNĐ/phút).

Ngoài ra, Edupia Kid còn xây dựng tính năng theo dõi tiến trình học của trẻ, giúp bố mẹ có thể theo dõi việc học của con bất cứ lúc nào. Phụ huynh dù không giỏi Tiếng Anh vẫn có thể đồng hành giúp con học tốt. Với phương pháp học online tại nhà của Edupia Kid, trẻ có thể chủ động thời gian và địa điểm học tập mà không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian.

Edupia Kid chương trình tiếng Anh online cho bé từ 4 – 7 tuổi giúp trẻ nâng cao kỹ năng phát âm từ sớm, bổ sung thêm các từ vựng cơ bản, giúp bé không còn cảm thấy e ngại trước mọi người, tự tin với nền tảng tiếng Anh, vững vàng ở các cấp học sau.

Back to Top