TƯƠNG TÁC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ QUA LỚP LIVECLASS CỦA EDUPIA

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!
  •  
  •  
  •  
  •  

Với mong muốn cho học sinh không chỉ được học với giáo viên bản ngữ mà quan trong hơn là có điều kiện tương tác trực tiếp với các giáo viên nước ngoài. Edupia tổ chức một buổi học trực tuyến Miễn Phí Duy Nhất trên Fanpage Edupia.

Edupia’s Liveclass là lớp học trực tuyến được Edupia thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học. LiveClass mô phỏng theo bài giảng đang được giảng dạy tại các Trường Quốc tế. Các phương pháp quốc tế được áp dụng: Lexical Approach, Scaffolding… Với phương pháp này học sinh sẽ được học các mẫu câu, từ vựng tiếng Anh luôn được đặt trong một ngữ cảnh cụ thể. Điều này vừa giúp trẻ dễ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, nhất là khả năng ghi nhớ và sử dụng từ, câu vào thực tế một cách tự nhiên nhất.

Học sinh có thể tương tác với giáo viên trực tiếp ngay trong buổi học. Thông qua buổi học trực tuyến trẻ sẽ được tương tác với giáo viên thông qua chủ đề: Animals and their habitat (Động vật và môi trường sống của chúng). Góp phần xây dựng cho trẻ vốn từ vựng, rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn. Bên cạnh đó, xây dựng cho trẻ một cộng đồng cùng học tiếng Anh và cùng tiến bộ.

Giáo viên lớp học là cô Dahlia Grace giáo viên bản ngữ đến từ Anh. Cô Dahlia đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam. Hiện cô đang giảng dạy tại Thang Long Kid Smart, từng là giáo viên trường Little Sol Montessori và cộng tác với nhiều Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội. Với kinh nghiệm giảng dạy của bản thân, cô Dahlia sẽ mang tới những bài giảng nhiều màu sắc, vui nhộn, phong cách giảng dạy dễ hiểu sẽ giúp các bạn nhỏ ngấm tiếng Anh một cách tự nhiên.

Để tham gia lớp học trực tuyến của Edupia mời quý phụ huynh và các bạn học sinh truy cập Fanpage của Edupia tại địa chỉ để theo dõi: https://www.facebook.com/Edupia.vn/

Thời gian tổ chức buổi học trực tuyến: 20h ngày 20/4/2019

Bố mẹ và các con đừng bỏ lỡ buổi học thú vị này của Edupia nhé. Bên cạnh đó, sẽ có một phần quà bất ngờ dành tặng cho 1 bạn học sinh may mắn nhất tham gia lớp học trực tuyến.

Back to Top